[ THÔNG BÁO ] SẢNH RỒNG KHỞI ĐỘNG SỰ KIỆN THÁNH GÀ XUẤT TRẬN GIẢM NHIỆT MÙA HÈ!

Những ngày hè nắng nóng của Tháng 6, các anh/chị game thủ của Sảnh Rồng đã có kế hoạch đi chơi, ở nhà giải trí và chiến game cùng các đồng đội gì chưa? Và dù có đi chơi hè hay ở nhà thì các anh/chị game thủ vẫn có thể “tác chiến” trên các bàn chơi, vừa có khả năng “giựt Gà”, lại có cơ hội giành thêm giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đến từ Sự kiện Thánh Gà Xuất Trận. Quá hấp dẫn luôn!

Thể lệ vô cùng đơn giản đó là bắt đầu từ 09h00 ngày 04/07 đến 23h50 ngày 19/07/2023, các game thủ khi tham gia 06 game bài là : Tiến Lên Miền Nam , Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá , Sâm Lốc , Tá Lả , Binh Chợ Lớn và Chắn sẽ tiến hành đua TOP CAO THỦ có tổng TỔNG SỐ GOLD ĂN GÀ NHIỀU NHẤT CỦA CÁC GAME CỘNG LẠI

Top 10 người chơi có Thành tích xuất sắc nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được phần thưởng siêu “béo bở” :

Top 1 : 50M Gold

Top 2 : 30M Gold

Top 3 : 10M Gold

Top 4 – 10 : 5M

Với mục đích mang lại sân chơi công bằng và bình đẳng cho anh/chị game thủ khi tham gia THÁNH GÀ XUẤT TRẬN, BQT xin phép đưa ra một số điều khoản và điều kiện tham gia như sau:

-          Các bàn chơi hợp lệ sẽ là bàn có từ 03 người trở lên.

-          Các thành viên trong bạn chơi KHÔNG được trùng IP và ĐÁNH TEAM

-          Các tài khoản chơi bị phát hiện chơi gian lận sẽ lập tức bị KHÓA và LOẠI khỏi danh sách trao.

-          Trường hợp các game thủ có Tổng Số Gold Ăn Gà bằng nhau thì người chơi nào đạt được tổng số Gold thắng SỚM HƠN sẽ giành chiến thắng.

-          BQT có quyền điều tra bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ có hành vi gian lận và thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào.

-          Khi có tranh chấp xảy ra, thì quyết định của BQT sẽ là quyết định cuối cùng.

Quý anh/chị game thủ có thể thao dõi TỔNG SỐ GOLD ĂN GÀ tại Bảng Đua TOP. Đồng thời, thời gian dự kiến trao giải sẽ là một tuần sau khi sự kiện kết thúc.

Thông qua sự kiện Thánh Gà Tái Xuất lần này, BQT mong muốn đem lại một sân chơi vui vẻ và những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi trải nghiệm tại game Sảnh Rồng.

Liệu rằng những "đại hiệp GÀ" có giành được cho mình "con GÀ đẻ trứng VÀNG" không? Các game thủ hãy tranh thủ "chiến" ngay thôi! 

BQT xin trân trọng thông báo!